Hành trình thăng thiên

Tôi sẽ không gọi 10 ngày vừa qua là 1 tour du lịch hành hương, mà với tôi, đó là một bài học được tái hiện lại, để tôi được trải nghiệm một lần nữa. Tôi gọi đây là HÀNH TRÌNH THĂNG THIÊN.

Bạn đã biết mục đích của cuộc đời mình chưa? Tại sao bạn lại sinh ra? Cuộc sống này có ý nghĩa gì?

10 ngày, với 11 ngôi đền và những trải nghiệm – tích hợp đủ 12 tia của Thượng Đế.
Những ngôi đền với đủ mọi phẩm chất, khía cạnh của Thượng Đế.

Hành trình khai tâm - 10 ngày, với 11 ngôi đền và những trải nghiệm - tích hợp đủ 12 tia của Thượng Đế
Hành trình khai tâm – 10 ngày, với 11 ngôi đền và những trải nghiệm – tích hợp đủ 12 tia của Thượng Đế

Ngày 1 – khi vừa bước chân tới khu vực Kim Tự Tháp

nước mắt đã rơi như chưa từng được khóc. Nỗi nhớ dâng lên, vài hình ảnh tia sáng vụt qua trên bầu trời. Tôi đã có những mảnh ghép đầu tiên. Khi bước chân tới tượng Nhân sư, tôi đã hỏi 3 câu ” Tôi là ai? Tôi tới từ đâu? Và tôi sẽ đi về đâu?”. Trong khoảnh khắc, Nhân sư đã mở cửa để tôi bước vào căn phòng – nơi chứa mọi bí mật của thế gian. Tôi đã nhận được câu trả lời cho riêng mình.
Bạn chỉ cần đưa ra khát khao với trái tim thuần khiết – cánh cửa sẽ mở cho bạn.

Ngày 2 – Quần thể đền Luxor

Đánh thức lại ký ức về nguồn gốc mình sinh ra – liên kết với các vì sao, để nhắc cho nhân loại nhớ – ta còn một nơi để trở về. Đứng giữa quảng trường, tôi đã khám phá ra dòng chảy của các vì sao. Tại sao lại có quần thể này, và tại sao lại có các ngôi đền thiêng. Mọi ngôi đền trên Ai Cập đều liên kết với nhau bởi 1 dòng chảy duy nhất – dòng chảy từ sông Ngân. Dòng chảy chảy từ chiều kích thứ 13 đi qua các cánh cổng không – thời gian để chảy xuống Trái Đất. Người Ai Cập cổ đại đã luôn sống cùng các vị thần – người ngoài hành tinh.

Ngày 3 – Đền Dendara

– ngôi đền của nữ thần Hathor – thần tình yêu – vợ của thần Horus – ngôi đền âm thanh và rung động. Âm thanh có rung động cao nhất – là âm thanh tới từ trái tim. Tại đây, một lần nữa, tôi đã khám phá ra – Hathor – là người Pandora. Và Người cũng đã trao vào tay tôi rung động của sự sống, bí mật của tần số rung – 2 cây gậy chỉnh âm.
Tiếp đó, là đi tới nơi chữa lành, mùi hương là thứ là tôi luôn thích. Dầu thơm Ai cập – là thứ chữa lành rất tốt, là thứ tôi đã tìm kiếm bao lâu nay. Toàn bộ 6 giác quan được đánh thức để đi vào trạng thái thanh lọc và lấp đầy mọi tế bào.

Ngày 4 – Karnak temple

Ngôi đền của sự thăng thiên – tôi lại khám phá ra đây là một con tàu ánh sáng đang neo đậu ngoài không gian. Cánh cổng kết nối với chòm sao Pledias – là buồng sạc năng lượng, và khi tới đây, bạn sẽ nhận đc 7 chìa khóa mở ra phong ấn của các luân xa và các lớp cơ thể năng lượng cao hơn.
Đồng thời, cũng được đánh thức về dòng chảy lịch sử của các vương triều Ai Cập. Mọi dòng năng lượng hiện ra – để tôi có thể ngẫm nghĩ, và trả lời cho những gì mình đã tìm kiếm. Các Pharaoh nghĩ gì? Tình yêu của các Pharaoh là gì? Họ đã tìm kiếm điều gì?
Chúng ta đều đang trải nghiệm cuộc sống ở Trái Đất, với những vai diễn và trò chơi. Tôi đã lựa chọn điều gì cho kiếp sống này? Tôi đã nhận đc câu trả lời – khi đứng từ ngọn núi nhìn xuống phía dưới, phóng tầm mắt ra xa để thấy – mảnh đất này thật xinh đẹp.

Ngày 5 – Horus temple

Đánh thức sức mạnh bên trong. 1 lần nữa, tôi lại được đánh thức sức mạnh bên trong khi những mật mã ánh sáng chảy vào người. Và khi tới đền Komobo – những ảo tưởng, ảo ảnh được đánh tan, và lại được nhận những mật mã tiếp theo để neo đậu vào trong cơ thể.

Ngày 6 – Abu Simbel

Ngôi đền cân bằng nghiệp quả – cũng là Nơi vua Rameses II dùng để nhận điểm đạo thăng thiên. Rameses II có một điểm đặc biệt – đều được nhận sự ban phước của 2 vị thần – Horus và Seth (Thiện và Ác) – có nghĩa là, để hoàn thiện bản thân – chúng ta cần phải cân bằng giữa Thiện và Ác.
Đó chính là mật mã thăng thiên. Bài học tôi cần hoàn thành, đã hoàn thành.

Ngày 7 – Isis temple

Ngôi đền của tình yêu và nuôi dưỡng. Tại đây, tôi đã nhận được mật mã thăng thiên – trái tim rực lửa của 2 vị thần. Trong tim khao khát, xin Người hướng dẫn con, cho con tìm thấy chìa khóa của Người. Và nữ thần Isis đã dang đôi cánh đón tôi trên bờ sông Nile, tại cánh cổng thăng thiên, trao cho tôi trái tim rực lửa, trái tim hợp nhất của Người.

Ngày 8 – Nhà thờ Hồi Giáo

Tôi đã hỏi – Thượng Đế là gì? Tiếng nói từ Người – con đang chạy trốn điều gì? Tại sao con lại nhắm mắt, mà không nhìn xem thế giới ngoài kia rực rỡ ra sao? Ta ở khắp nơi, sao con chỉ nhìn thấy trong một người?

Nhà thờ Thiên Chúa Giáo, nơi mẹ Mary và chúa Jesus từng sinh sống. Một cảm giác thân thuộc nổi lên, nước mắt tuôn không ngừng. Tôi đã trở về nơi cần trở về. Tôi đã gặp lại Người. Một tích tắc, ngồi cầu nguyện trong nhà thờ, một lần nữa tôi lại nhận được dòng năng lượng và chiếc chìa khóa cho hành trình tiếp theo từ Mary Magdelene.

Chiếc hòm thăng thiên – bậc điểm đạo thứ 7 – căn phòng Vua trong Kim Tự Tháp Giza

Có câu chuyện từ người Ai Cập cổ: một người khi nằm vào hòm 3 ngày rưỡi, họ sẽ phải đối diện với mọi nỗi sợ, ảo tưởng. Nhưng 90% người thử – đã chết. Chỉ có 10% sống sót và đạt tới sự khai sáng. Đó là lần chết để tái sinh.

Ngay khi nằm vào hòm – không gian tĩnh mịch, thân thể lạnh dần, xung quanh tối đen. Nhưng rồi chỉ trong tích tắc, một tia sáng màu xanh dương đã xuất hiện và đi thẳng vào con mắt thứ 3, rồi chiếu xuống toàn bộ thân thể. Cánh cổng kết nối với chiều kích thứ 13 đã mở, tôi bước vào không gian. Và rồi ánh sáng trắng chói lòa đã xuất hiện, tôi đã không còn ngần ngại để mình hòa nhập với ánh sáng này. Thời gian dừng lại để tiến trình xảy ra – mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 phút ở thực tại.

Bạn phải có đủ dũng cảm, và tình yêu để vượt qua bóng tối, Ánh sáng mới xuất hiện – đó là hành trình thăng thiên.

Tôi lại càng khẳng định rõ hơn nữa – thăng thiên – là Vượt qua bóng tối, đập tan ảo tưởng, để nhận ra Ánh sáng bên trong, sức mạnh bên trong.

10 ngày ở Ai Cập, nỗi sợ, bóng tối bên trong đã nổi lên rất nhiều, để tôi phải nhìn nhận lại, và buông bỏ những gì còn đang giam giữ mình. Bạn sẽ biết rằng – lúc này, mình chỉ có 1 mình. Không ai đi thay bạn.

Trên hành trình này, tôi đã đi từ – Tôi là ai – Kết nối lại với tri thức vũ trụ – Nhận lại món quà từ Nữ thần Tình yêu – nhận lại Sức mạnh bên trong từ thần Horus – nhận được Trái tim hợp nhất của nữ thần Isis – nhận được chìa khóa từ Mary Magdelene – và Trở về Nhà – về với Ánh sáng từ Cha trời và mẹ Đất.

Đó là cách mà tôi vẫn được dạy.
Chỉ cần bạn khát khao tìm kiếm – Người sẽ tạo điều kiện để bạn kiếm tìm.

Ai Cập 2023 – Trần Thanh Nga

10:10
11:11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *